aboutus

Shaoxing Biaoyi Hardware Products Co.,Ltd

Shaoxing Biaoyi Hardware Products Co.,Ltd Shaoxing Biaoyi Hardware Products Co.,Ltd Shaoxing Biaoyi Hardware Products Co.,Ltd
1 2 3
Shaoxing Biaoyi Hardware Products Co.,Ltd
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: B WARNG CÁCH THỰC PHẨM
Số nhân viên: 1~50
Doanh thu hàng năm: 500,000-1,000,000
Năm thành lập: 2014
Xuất khẩu p.c: 40% - 50%
Về chúng tôi
Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Chúng tôi là BY FOOD WARmer, một nhà sản xuất máy hâm nóng thực phẩm đèn nhiệt, trạm khắc, đĩa chafing và trạm chafing xoay đặc biệt và trạm chafing di động.

Chúng tôi chuyên nghiệp thiết kế và sản xuất đồ ăn tự chọn cao cấp. Chúng tôi nỗ lực thiết kế cuộc sống lâu hơn và các sản phẩm thân thiện với người dùng và các sản phẩm / bộ phận tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thiết kế bảo trì dễ dàng của các món ăn chafing và máy hâm thức ăn bằng đèn nhiệt cho phép khách hàng của chúng tôi loại bỏ hoặc lấy ra các bộ phận một cách dễ dàng, đơn giản như đồ chơi DIY của trẻ em nhưng có chức năng như thiết lập nhà hàng buffet chuyên nghiệp.

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn đặt hàng linh hoạt cho khách hàng của chúng tôi, từ các bộ phận kết hợp sản phẩm đến dịch vụ đặt hàng. Chúng tôi cung cấp các đề xuất của chúng tôi để giúp khách hàng của chúng tôi chọn đúng bộ phận và sản phẩm phù hợp. Điều này nhiều tùy chọn và kết hợp cũng giúp khách hàng tùy chỉnh của chúng tôi có thiết kế riêng của họ linh hoạt.

Chúng tôi là nhà sản xuất, chúng tôi có thể làm linh hoạt hơn các dịch vụ bán buôn, nhưng chúng tôi không có yêu cầu moq cho khách hàng của chúng tôi, giống như một số nhà cung cấp bán buôn. Chúng tôi chuyên nghiệp hơn bán buôn trong các sản phẩm và ngành công nghiệp.

BY FOOD WARmer là một thương hiệu của Đức, chúng tôi tập trung vào phát triển và cung cấp đồ ăn tự chọn cao cấp chuyên nghiệp. Chúng tôi chọn vật liệu cấp thực phẩm và tiếp tục cải thiện thiết kế và chất lượng sản phẩm của chúng tôi để đáp ứng yêu cầu thị trường.

THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI

MỤC DỰ ÁN TÙY CHỈNH CỦA CHÚNG TÔI

BẠN MUỐN BIẾT GÌ

Q: Bạn là nhà máy hay công ty thương mại?

A: Chúng tôi là nhà máy, nằm ở thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang. Chúng tôi cũng có cửa hàng bán buôn đối tác tại thị trường cung ứng khách sạn ShaXi Quảng Châu.

Q: Bạn có chứng chỉ nào không?

Trả lời: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể vượt qua bất kỳ thử nghiệm chính thức nào trong phòng thí nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ với các tài liệu cần thiết, nhưng chúng tôi KHÔNG CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN, tất cả các xét nghiệm sẽ được thực hiện bởi khách hàng và tất cả chi phí liên quan đến các xét nghiệm sẽ được trả bởi khách hàng.

Q: Moq của bạn là gì?

A: Không yêu cầu moq về sản phẩm.

ĐIỀU KHOẢN FOB: Số tiền đặt hàng tối thiểu 3000 USD (Trong trường hợp số tiền đặt hàng dưới 3000 USD, khách hàng sẽ phải trả thêm 500 USD phí xử lý)

ĐIỀU KHOẢN EXW: Không có Số lượng đặt hàng tối thiểu, chi phí giao hàng sẽ được báo giá riêng theo báo giá đại lý vận chuyển đơn đặt hàng chính xác.

Q: Thời gian sản xuất của bạn là gì?

A: Thời gian sản xuất: 5-15 ngày.

Q: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

A:

* TT 30% tiền gửi, Số dư 70% so với B / L.

(Điều khoản đặt hàng đầu tiên là 50% TIỀN GỬI, 50% CÂN B BENG TRƯỚC KHI GIAO HÀNG)

* Điều khoản thanh toán khác có thể được thảo luận.

Q: Bạn có sắp xếp giao hàng và giao hàng không?

A: Vâng. Chuyển phát nhanh miễn phí tại Trung Quốc đại lục, bạn có thể chỉ định kho hàng Trung Quốc của bạn cho chúng tôi và tận hưởng dịch vụ giao hàng miễn phí. Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào báo giá của công ty vận chuyển. Khách hàng được chào đón để đề cử công ty vận chuyển của bạn là tốt. Chúng tôi có giấy phép xuất khẩu được chính phủ Trung Quốc phê duyệt.

Q: Làm thế nào để bạn bảo vệ hàng hóa trong giao hàng và điều khoản bồi thường của bạn trong trường hợp bị hỏng trong giao hàng?

A:

Phần dễ vỡ sẽ được bọc đặc biệt.

Tất cả các gói sẽ được xem xét để có thùng gỗ hoặc vỏ gỗ trong bao bì số lượng lớn (Đóng gói gỗ dán mà không cần khử trùng). Nếu nước nhập khẩu có bất kỳ hạn chế nào trên bao bì, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết trước khi báo giá cuối cùng.

Lịch sử

2014 - Công ty TNHH Sản phẩm phần cứng Shao Xing Biao Yi được thành lập

2015 - BYFW bắt đầu sản xuất và phát triển sản phẩm đầu tiên của chúng tôi

2016 - BYFW bắt đầu thiết lập hệ thống nhà phân phối Trung Quốc đại lục

2017 - BYFW Hệ thống phân phối Trung Quốc đại lục được giải quyết

2018 - BYFW bắt đầu phát triển hệ thống phân phối quốc tế

2019 - BYFW bắt đầu tham gia các triển lãm chuyên nghiệp ở nước ngoài

Dịch vụ

CHÚNG TÔI CUNG CẤP GÌ:

  • Dịch vụ OEM / ODM - Chúng tôi thỏa thuận với khách hàng với các dự án nhà hàng của họ, những người cần gắn kết trong các trạm chafing với thông số bản vẽ của nó.
  • KHÔNG moq - Chúng tôi bán thậm chí 1 chiếc, không có đơn đặt hàng số lượng giới hạn cho khách hàng của chúng tôi, vì vậy bạn sẽ thấy 3 mức giá khác nhau trong báo giá từ 1 mảnh đến 1 container.
  • Cấp thực phẩm - Chúng tôi sử dụng SS304 được gọi là cấp thực phẩm cho các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm của sản phẩm, cũng như các bộ phận khác, chúng tôi sử dụng SS201, ZINC ALLOY đủ cứng để hỗ trợ toàn bộ sản phẩm.
  • Bảo hành dài hạn - Chúng tôi cung cấp bảo hành 3-5 năm cho các mặt hàng sản xuất của chúng tôi.
  • Dịch vụ linh hoạt - Chúng tôi mạnh về các đơn đặt hàng dự án, từ thiết kế đến sản xuất, chúng tôi có thể làm việc với khách hàng của mình cùng nhau.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi là một nhà máy nhỏ.

Nhóm phát triển sản phẩm: 3 người

Công nhân sản xuất: 15 người

QC: 2 người

Công nhân đóng gói: 5 người

Chi tiết liên lạc