aboutus
Dây chuyền sản xuất

BY hoàn toàn tiến hành toàn bộ quá trình từ R & D đến Shipment.

Chúng tôi thiết kế các sản phẩm của chúng tôi trong nhà máy cũng như toàn bộ quá trình sản xuất, chúng tôi có giấy phép xuất khẩu riêng để cung cấp dịch vụ giao hàng trong sự kiểm soát của chúng tôi.

BY chỉ có một bước hoàn thành bên ngoài nhà máy mạ màu trên sản phẩm. Theo lệnh của chính phủ Trung Quốc, chỉ có nhà máy nhất định chuyên về mạ màu mới có thể làm điều này, tất cả các nhà máy khác không được phép thực hiện công việc mạ. Khi các mảnh màu trở lại, chúng tôi sẽ kiểm tra 100% để đảm bảo màu sắc là đúng.

Nhờ toàn bộ dây chuyền sản xuất, chúng tôi đảm bảo chất lượng của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn của khách hàng.

OEM/ODM

Bằng cách cung cấp dịch vụ ORM / ODM cho khách hàng của chúng tôi. Từ Logo Laser đến thiết kế hoặc vật liệu tùy chỉnh, chúng tôi nỗ lực hết mình trong việc phục vụ các sản phẩm độc đáo để đáp ứng thị trường của khách hàng.

Mẫu với phí mẫu được hoàn lại và chúng tôi sẽ yêu cầu thiết kế đồ họa hoặc tệp Logo của khách hàng.


Nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi thiết kế và phát triển rất nhiều bộ phận thông minh và sở hữu bằng sáng chế. Chúng tôi làm việc chăm chỉ và làm hết sức để suy nghĩ về công việc đơn giản hơn cho người dùng cuối từ thiết kế miễn phí công cụ đến các sản phẩm chức năng kết hợp.

Chúng tôi cũng phát triển rất nhiều hạng mục dự án được chỉ định cho khách hàng của chúng tôi.


Shaoxing Biaoyi Hardware Products Co.,Ltd Shaoxing Biaoyi Hardware Products Co.,Ltd Shaoxing Biaoyi Hardware Products Co.,Ltd Shaoxing Biaoyi Hardware Products Co.,Ltd Shaoxing Biaoyi Hardware Products Co.,Ltd
Chi tiết liên lạc